Học tiếng Anh miễn phí, phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả

Làm sao để nói tiếng anh lưu loát?

Nói tiếng Anh lưu loát đòi hỏi bạn phải có kiên nhẫn, sự cố gắng và thực hành liên tục. Để giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, không ấp a ấp úng, CfDict mách bạn những cách sau:

Talking about the weather in Japanese

Talking about the weather in Japanese. How to talk about the weather in Japanese? 天気はどうですか?(Tenki wa dou desu ka?) - How's the weather? 今日は暑いですね。(Kyou wa atsui desu ne.) - It's hot today, isn't it?

Mẫu câu tiếng Nhật giao tiếp tại rạp chiếu phim

Mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật tại rạp chiếu phim thường dùng. Những câu tiếng Nhật hay sử dụng khi đi xem phim. 映画のチケットを2枚お願いします。(Eiga no chiketto wo nimai onegaishimasu.) - Cho tôi hai vé xem phim.

Cách đặt câu hỏi với What trong tiếng Anh - Seri câu hỏi Wh questions

Cách đặt câu hỏi với What trong tiếng Anh - Seri câu hỏi Wh questions: WHAT có nghĩa Là cái gì? Dùng để hỏi về một điều gì đó. What your name and flight number? Đây là một trong số những từ cơ bản nhất trong tiếng Anh giao tiếp hằng ngày. Câu hỏi với What trong tiếng Anh được sử dụng rất phổ biến.

Những cách chúc cuối tuần bằng tiếng Anh

Những cách chúc cuối tuần bằng tiếng Anh: Have a good weekend và nhiều cách chúc cuối tuần vui vẻ bằng tiếng Anh. Những cụm từ hay dùng để gửi lời chúc cuối tuần đến bạn bè, người thân.

Have To vs Must trong tiếng Anh

Have To vs Must trong tiếng Anh khác nhau như thế nào? Cách dùng Have To và Must trong tiếng Anh. 1. HAVE TO Diễn đạt sự cần thiết, bắt buộc đến từ một người khác.

cfdict.com
How To 60s

HowTo60s.com Chia sẻ Thủ Thuật Máy Tính, Kinh nghiệm, mẹo vặt hay trong cuộc sống hàng ngày